XÁC NHẬN XUẤT XỨ ĐỒNG HỒ NEOS CHÍNH HÃNG

Hiện nay có rất nhiều thông tin và nhiều trang web quảng cáo bán đồng hồ NEOS chính hãng. Tuy nhiên có nơi đăng xuất xứ Trung Quốc, có nơi lại là Hàn Quốc, Có nơi lại bảo là Pháp.

Vậy chính xác nhất là đồng hồ NEOS do nước nào sản xuất. Tại Việt Nam ai là nhà phân phối chính hãng.

Hãng đồng hồ này có văn phòng tại Việt Nam không?

  Kính Thưa quý khách hàng trước hết chúng tôi thay mặt Hãng đồng hồ NEOS xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm trong thời gian qua. Để thông tin được chính xác và để khách hàng được yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng những thông tin quan trọng như sau.

Hãng Đồng Hồ NEOS được thành lập tai Thụy Sỹ 1984 Sản phẩm chúng tôi kinh doanh rất nhiều nước trên thế giới đặc biệt là thị trường Châu Âu. Năm 2008 Chúng tôi thành lập cồng ty và nhà xưởng sản xuất tại Hongkong nhằm mục đích kinh doanh tại thị trường Châu Á và đặc biệt là chúng tôi có đội ngũ R&D làm việc tại đây nhằm thiết kế ra những sản phẩm phù hơp với người Á Đông. Với kích thước sản phẩm phù hợp vóc dáng và cổ tay của người Châu Á sao cho phù hợp với gu thời trang thẩm mỹ của từng khu vực.

Tuy nhà máy đặt tại Hongkong nhưng vẩn được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của NEOS Thụy Sỹ nhằm đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng nhưng lại được bán với giá tốt hơn phù hợp với mức thu nhập của khu vực thậm chí của từng quốc gia chuyên biệt. 

Tại Việt Nam chúng tôi chọn nhà phân phối Thebest chính thức phân phối độc quyền và bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn chính sách của NEOS Thụy Sỹ

Đối với sản phẩm bị lỗi kỷ thuật máy: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng (không đổi dây vỏ)

Đối với pin:  Thay pin miễn phí trong thời gian bảo hành. 

Địa chỉ phân phối và bảo hành sản phẩm: 341 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Q7. TP HCM

hotline: 0937877778

Facebook.com/neos.com.vn

www.neos.vn


0937877778