Sắm Tết Cùng Neos Giá Sale Cực Sốc
Bỏ Túi 10 Điểm Vui Chơi Giải Trí Trong Ngày Ngay Tại TP HCM

Bỏ Túi 10 Điểm Vui Chơi Giải Trí Trong Ngày Ngay Tại TP HCM

Neos
Th 6 12/05/2023 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Dưới đây là một số điểm vui chơi giải trí tại TP Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo cho mùa hè này:

 1. Công viên nước Đầm Sen: Đây là một công viên nước lớn tại TP Hồ Chí Minh, với nhiều trò chơi nước thú vị và các trò chơi giải trí khác.

  công viên nước đầm sen

 2. Khu du lịch Văn Thánh: Đây là một khu vui chơi giải trí nằm gần trung tâm TP Hồ Chí Minh, có nhiều hoạt động như cắm trại, câu cá, đua thuyền kayak và thưởng thức các món ăn đặc sản.

  Khu du lịch văn thánh

 3. Sài Gòn Outcast: Đây là một không gian vui chơi sáng tạo tại quận 2, với sân chơi ngoài trời, các hoạt động nghệ thuật, thương hiệu thời trang, nhà hàng và quầy bar.

  Sài Gòn Outcast

 4. Khu du lịch Suối Tiên: Được biết đến như công viên giải trí lâu đời nhất tại TP Hồ Chí Minh, Suối Tiên có nhiều trò chơi mạo hiểm, vui chơi nước và vui chơi gia đình.

  Khu du lịch Suối Tiên

 5. Công viên nước Đại Nam: Nằm ngoại ô TP Hồ Chí Minh, công viên nước Đại Nam có diện tích rộng lớn và nhiều hoạt động vui chơi, bao gồm cả trượt cỏ, vui chơi nước và các trò chơi thú vị khác.

  Công viên nước Đại Nam

 6. Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land: Nằm trong khu du lịch Vinhomes Central Park, Vinpearl Land cung cấp nhiều trò chơi vui nhộn, như vòng quay lên cao, khu trò chơi trong nhà và rạp chiếu phim 4D.

  Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land

 7. Bảo tàng Pháp Hóa: Đây là một bảo tàng tư nhân tại TP Hồ Chí Minh, trưng bày những tác phẩm nghệ thuật hiện đại và cổ điển của các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

  Bảo tàng Pháp Hóa

 8. Thảo Cầm Viên Sài Gòn: Là một công viên bảo tồn động vật, Thảo Cầm Viên Sài Gòn có hơn 500 loài động vật từ khắp nơi trên thế giới, cùng với các khu vực xanh và hồ nước.

  Thảo Cầm Viên Sài Gòn

 9. Khu vui chơi giải trí Đại Quang Minh: Nằm ngoại ô TP Hồ Chí Minh, khu vui chơi giải trí Đại Quang Minh có nhiều trò chơi như đi xe đạp, thả diều và trò chơi thể thao khác.

  Khu vui chơi giải trí Đại Quang Minh

 10. Khu du lịch Bình Quới: Nằm ven sông Sài Gòn, Bình Quới có không gian xanh mát, với các hoạt động như đi xe đạp, thuyền kayak, thưởng thức ẩm thực đặc sản và xem những tiết mục ca nhạc truyền thống.

  Khu du lịch Bình Quới

  Trên đây là 10 điểm vui chơi giải trí trong dịp hè tại TP HCM. Các phụ huynh có thể đưa gia đình đến đây vui chơi trong ngày vào những ngày nghĩ cuối tuần đối với gia đình không có quỷ thời gian dài nghĩ dưỡng dài ngày, thì đây là những điểm phù hợp dễ dang đi lại trong ngày và có thể tận hưỡng nghĩ ngơi cùng gia đình.

Hãng Đồng Hồ Neos Và Ứng Dụng Momo Hợp Tác Mua Trước Trả Sau 0% Lãi Suất

Hãng Đồng Hồ Neos Và Ứng Dụng Momo Hợp Tác Mua Trước Trả Sau 0% Lãi Suất

Th 4 21/06/2023 3 phút đọc

Hợp tác độc đáo giữa hãng đồng hồ Neos và ứng dụng MoMo: Mua trước, trả sau, tiền lợi 0% lãi suấtTrong thế giới hiện đại... Đọc tiếp

Khám Phá 10 Loại Thảo Thảo Dược Hổ Trợ Điều Trị Tiểu Đường Hiệu Quả

Khám Phá 10 Loại Thảo Thảo Dược Hổ Trợ Điều Trị Tiểu Đường Hiệu Quả

Th 3 13/06/2023 3 phút đọc

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh lâu năm và phức tạp, yêu cầu sự quản lý chặt chẽ để duy trì mức đường huyết ổn... Đọc tiếp

Các Loại Thực Phẩm Tăng Cường Trí Não Cho Sĩ Tử Ôn Thi Đại Học

Các Loại Thực Phẩm Tăng Cường Trí Não Cho Sĩ Tử Ôn Thi Đại Học

Th 2 12/06/2023 3 phút đọc

Các loại thực phẩm tăng cường trí não cho sĩ tử ôn thi đại họcTrong quá trình ôn luyện cho kỳ thi đại học, việc duy... Đọc tiếp

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Th 5 08/06/2023 3 phút đọc

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với lịch sử... Đọc tiếp

Nội dung bài viết