Đồng Hồ Neos Chính Hãng

• Thương hiệu đồng hồ NEOS Thụy Sỹ được thành lập năm 1984 chúng tôi đã cung cấp cho thị trường hơn 2 triệu chiếc đồng hồ mỗi năm. Tại thị trường châu á có một nhà máy tại Hongkong nhằm cung ứng cho người tiêu dùng Á Đông. Với tiêu chí lắng nghe và thấu hiểu được gu thời trang của từng khu vực, tại đây  chúng tôi cũng thành lập đội ngũ R&D nhằm thiết kế ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và xu hướng thời trang cũng như văn hóa của người Á Đông.

Hình ảnh: Lầu 1 Parkson - Số 35bis Lê Thánh Tôn, Q1 - TP HCM

- Với những mẫu đồng hồ Neos của chúng tôi sản xuất đều hướng đến người dùng theo từng phân khúc khác nhau ở độ tuổi, giới tính và đặc trưng từng quốc gia.

- Mỗi sản phẩm của NEOS đều được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn châu âu, đội ngũ KCS kiểm tra trên từng sản phẩm trước khi xuất xưởng.

- Tại Việt Nam chúng tôi cũng chọn lọc rất kỷ đối tác chiến lược phân phôi sản phẩm của chúng tôi. Sau thời gian tìm hiểu kế hoach kinh doanh và đội ngũ nhân làm việc chúng tôi quyết định chọn Thebest là nhà phân phối độc quyền Đồng Hồ NEOS tại Việt Nam

- Chúng tôi thành lập trung tâm bảo hành sản phẩm và trưng bày giới thiệu tại địa chỉ : 341 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM - Hotline : 0937.877778

- Chúng tôi hoan nghênh chào đón quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm tuyệt tác những mẩu đồng hồ mang thương hiệu NEOS. Thương hiệu Thụy Sỹ bán giá Việt Nam

- Hãy để NEOS đồng hành cùng bạn mỗi nhịp thời gian tất bật của bạn trong cuộc sống nhưng vẫn mang phong cách đặc trưng và sư quyến rủ vì gu thời trang của bạn

Hình ảnh : Shop Neos Việt Nam tại Big C - Số 99 Nguyễn Thị Thập, Q7 - Lầu 2

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu đồng hồ NEOS trong thời gian qua.

Mọi thắc mắc cần hổ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Neos Việt Nam

Lầu 9, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q1, TP HCM